LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2004 với tư cách pháp nhân là Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tuấn Vinh, có trụ sở làm việc đặt tại Xóm 2, thôn Giáp Tứ, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, ngành nghề kinh doanh:
 
Giữa năm 2008, Công ty quyết định đầu tư nhà xưởng sản xuất mới tại mặt bằng Thôn Phù Mã, xã Phù Linh, Huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội với quy mô lớn và máy móc hiện đại.
 
Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2004 đến nay, công ty TNHH SX và TM Tuấn Vinh đã liên tục mở rộng và phát triển. Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.
Đến 10/12/2018, Công ty TNHH SX và TM Anh Minh Group được thành lập có chi nhánh tại Hồ Chí Minh, hoạt động cùng ngành nghề và dịch vụ giống như công ty TNHH SX và TM Tuấn Vinh
 
  • Các sản phẩm nhựa: bàn chải đánh răng, lược, bao chụp tóc, dao cạo râu, xi đánh giày, tuýp dầu gội, chai sữa tắm,….
  • Các sản phẩm hóa mỹ phẩm: dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, xà bông cục các loại (đục & trong), kem dưỡng da, nước rửa chén, nước tẩy đa năng, bột giặt công nghiệp,…
  • Các sản phẩm dệt: khăn bông khuyến mãi, khăn bông dệt logo khách sạn, khăn spa, áo choàng tắm, các loại khăn đặc dụng, chăn ra trải giường may theo yêu cầu, áo gối,…
  • Các thiết bị công nghiệp: xe đẩy hành lý, thùng rác, móc áo, gạt tàn …
 
Lấy phương châm trở thành “nhà cung cấp chuyên nghiệp” làm nền tảng cho mọi hoạt động của công ty. Công ty chúng tôi từ Ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi chính là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến, và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.
 
Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người,Công ty TNHH SX và TM Anh Minh Group tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách có hiệu quả. Sự hài lòng của Quý Khách chính là thành công của Doanh Nghiệp chúng tôi.
 
Rất mong được hợp tác với Quý Khách.
 
Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!